Giới thiệu

Kế Toán Xuân Nhi được thành lập đầu năm 2018. Chúng tôi bắt đầu hoạt động dựa vào hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc thực tế.  Chúng tôi đã hợp tác với các đơn vị cung cấp phần mềm kế toán, chữ ký số, hóa đơn điện tử, con dấu… Các đơn vị hợp tác đều là những nhà cung cấp lớn và có uy tín.

Kế Toán Xuân Nhi cung cấp một giải pháp tổng thể về kế toán thuế cho doanh nghiệp của bạn. Bắt đầu từ khi thành lập công ty đến khi hoạt động ổn định và quản lý tổng thể về sau này. Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh và phát triển.

Kế Toán Xuân Nhi có mở các khóa học đào tạo kế toán từ cơ bản đến nâng cao, có khóa học dành cho cả người chưa biết về kế toán và những người đã học qua kế toán.

Chúng tôi vui mừng khi được hợp tác và phát triển cùng đối tác, khách hàng.

Thiện Nguyễn & Xuân Đỗ, người sáng lập.

Banner giới thiệu kế toán Xuân Nhi
Banner Kế toán Xuân Nhi
+
năm phát triển
+
thành viên
+
khách hàng

Trải qua hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán thuế tại Hưng Yên, Kế Toán Xuân Nhi hiện đang được khách hàng tin tưởng và được giới thiệu là địa chỉ uy tín về dịch vụ kế toán tại Hưng Yên. Hiện nay Kế Toán Xuân Nhi đã hợp tác làm dịch vụ kế toán thế với 28 khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi đã thành lập mới, sửa đổi đăng ký kinh doanh, làm tam ngừng và giải thể cho hơn 20 doanh nghiệp khác trên địa bàn. Kế Toán Xuân Nhi cũng đã đào tạo cho hơn 20 học viên với hình thức cầm tay chỉ việc.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, do vậy Khách hàng luôn đặt trọn niềm tin ở Kế Toán Xuân Nhi.

Nếu bạn có nhu cầu hợp tác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Yêu cầu gọi lại & tư vấn

Gửi yêu cầu gọi lại & tư vấn về dịch vụ

Trở thành cộng sự với KTXN

Phát triển kỹ năng và kinh nghiệm kế toán cùng với KTXN

Hợp tác cùng phát triển

Hợp tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của KTXN