Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán

Kế toán Xuân Nhi chuyên phân phối các phần mềm kế toán tốt nhất từ đối tác uy tín. Các phần mềm kế toán và bán hàng này đều phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi phân phối trực tiếp từ nhà cung cấp do đó chi phí cực rẻ, chỉ từ 800.000đ cho một doanh nghiệp là bạn đã có thể sử dụng phần mềm kế toán bản quyền. Và đặc biệt là có hỗ trợ trọn đời.

Phần mềm kế toán Misa

MISA có thể xem là một trong các phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất hiện nay. Đây là phần mềm hỗ trợ kế toán cự kì thông dụng cho các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm được các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến bởi nó hỗ trợ nhiều phân hệ, giao diện thân thiện dễ sử dụng và cho phép người dùng dễ dàng quản lý.

MISA đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cần thiết trong các doanh nghiệp hiện nay như: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế, Kho, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách…

Bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết về phần mềm hỗ trợ kế toán MISA tại trang chủ: http://www.misa.com.vn

Phần mềm kế toán MaxV Pro

Phần mềm kế toán MaxV Pro

Phần mềm kế toán Maxv Pro được thiết kế với rất nhiều tính năng mạnh mẽ và tiện ích, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận kế toán của các doanh nghiệp. Dựa trên đặc thù công việc và yêu cầu chi tiết của ngành kế toán, Maxv Pro tự hào mang lại một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp, cửa hàng, các đơn vị kinh doanh trong việc quản lí tiền tệ, công nơ, doanh thu qua một hệ thống báo cáo đầy đủ.

Phần mềm Maxv Pro phù hợp với: Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Cửa hàng , hộ kinh doanh, Loại hình khác ( Không sử dụng mã vạch)

Đăng ký mua và dùng thử ngay

Để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn giúp bạn!