Top 5 phần mềm kế toán tốt nhất 2020

phần mềm kế toán tốt nhất 2020

Phần mềm kế toán là một công cụ hữu ích giúp cho kế toán xử lý thông tin dự liệu một cách tự động. Sau đó, dựa vào các câu lệnh, thông tin đầu vào, phần mềm sẽ xuất ra các báo cáo tài chính kế toán cho người dùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm kế toán khác nhau. Các phần mềm đều có những đặc điểm riêng và các tính năng khác nhau phù hợp cho từng loại hình doanh nghiệp. Tuy nhiên có những phần mềm rất phổ biến, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. 

Với kinh nghiệm làm kế toán hơn 7 năm, KTXN xin giới thiệu với các bạn 5 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn kế toán lựa chọn được phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

1. Phần mềm kế toán Misa 2020

Là một phần mềm kế toán doanh nghiệp phổ biến nhất mà hầu như kế toán nào cũng biết đến. Hiện tại Misa đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển phần mềm kế toán. Hơn 130.000 doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm kế toán này. Đây là một con số rất ấn tượng phải không nào?
MISA SME.NET hiện đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bởi những tính năng kế toán ưu việt, đầy đủ, chính xác và hệ sinh thái hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian.
Phần mềm kế toán Misa được coi là phần mềm kế toán tốt nhất năm 2020. Misa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cần thiết trong các doanh nghiệp hiện nay như:
 • Quỹ
 • Ngân hàng
 • Mua hàng
 • Bán hàng
 • Quản lý hóa đơn
 • Thuế
 • Kho
 • Tài sản cố định
 • Công cụ dụng cụ
 • Tiền lương
 • Giá thành
 • Hợp đồng
 • Ngân sách
Bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết về phần mềm hỗ trợ kế toán MISA tại trang chủ: https://www.misa.com.vn
Đăng ký nhận ưu đãi đặt mua phần mềm Misa tại đây

2. Phần mềm kế toán Fast

Đúng như tên gọi, phần mềm kế toán Fast là phần mềm hỗ trợ có tốc độ và thời gian xử lý nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm hỗ trợ kế toán Fast là phần mềm kế toán ưu tiên sử dụng ở các doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp xây dựng. Một trong các ưu điểm nổi bật của nó chính là có chi phí thấp và khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi do sử dụng công nghệ điện toán đám mây.

Bên cạnh đó, khả năng kết nối nhanh và hệ thống báo cáo đa dạng cũng giúp cho Fast trở thành cái tên ứng cử viên tiềm năng trong việc lựa chọn phần mềm sử dụng của các doanh nghiệp.

3. Phần mềm kế toán CeAC

Phần mềm kế toán CeAC là phần mềm online hoạt động rất tốt phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. CeAC là sản phẩm được phát hành bởi CMC SOFT – một trong những doanh nghiệp giải pháp phần mềm uy tín nhất hiện nay.

Phần mềm này sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp tiết kiện tối đa chi phí, gia tăng hiệu suất làm việc mọi lúc mọi nơi cùng khả năng bảo mật cao cấp.

Với nghiệp vụ kế toán phi hạch toán thông minh và các phân hệ chức năng mạnh mẽ, CeAC đã được khá nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng sử dụng.

4. Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm này được xây dựng trên công cụ lập trình C#.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server tích hợp trên Font chuẩn Unicode.
– Mô hình cung cấp dữ liệu giúp tập hợp và quản lý theo sơ đồ Tổng công ty – công ty thành viên- chi nhánh.
– Linh động, dễ chỉnh sửa (người dùng có thể khai báo thêm các trường thông tin để theo dõi).
– Có thể theo dõi và hạch toán song song nhiều loại tiền tệ.
– Làm việc trên nhiều cửa sổ trong cùng 1 thời điểm, di chuyển nhanh đến danh mục hoặc chứng từ trên nhiều phân hệ khác.
– Kết xuất dữ liệu ra office rất dễ dàng, kết xuất trực tiếp qua HTTK, HTKK, TaxOnline.
– Tích hợp trên các hệ như: Winxp, Vista, Win 7
– Có khả năng kết nối dữ liệu từ xa (trường hợp bán hàng có showroom, chi nhánh, công ty con..).

5. Phần mềm kế toán Bravo

Phần mềm Bravo có nhiều tính năng nổi trội: cho phép doanh nghiệp triển khai hiệu quả các phần hành thuộc nghiệp vụ kế toán, cho phép liên kết dữ liệu số liệu, có chức năng tìm và tự sửa lỗi dữ liệu, tự sao lưu số liệu theo lịch đã lập… Điểm nổi bật của Bravo là tính ổn định, sự đơn giản và dễ sử dụng, cho phép chạy mạng đa người dùng (Mạng LAN, Mạng WAN …), bảo mật và phân quyền chi tiết.

Đặc điểm nổi bật của BRAVO chính là BRAVO 8, phần mềm kế toán được thiết kế dành riêng cho nhu cầu doanh nghiệp và đáp ứng cho doanh nghiệp từ vừa đến lớn. BRAVO sẽ nhận yêu cầu của khách hàng và viết riêng phần mềm theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp. Với đặc điểm này doanh nghiệp có thể tùy chỉnh phần mềm theo nhu cầu sử dụng của mình.
Với khả năng customize ưu việt, BRAVO đáp ứng doanh nghiệp có nhu cầu điều chỉnh hay thiết kế một phần mềm kế toán riêng cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó thiết kế giao diện phầm mềm cũng đơn giản, dễ sử dụng nên kế toán viên có thể dễ dàng tiếp cận phần mềm.

Lời kết

Trên đây là 5 phần mềm kế toán tốt nhất 2020 các doanh nghiệp có thể tham khảo. Việc lựa chọn phần mềm nào còn tùy thuộc vào quy mô và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu các bạn có thắc mắc và cần tư vấn, vui lòng để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới bài viết. KTXN sẽ tư vấn, trả lời trong vòng 24 giờ. Cảm ơn bạn đã xem bài viết, chúc bạn chọn được phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
WhatsApp
Email

Có thể bạn quan tâm:

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin qua email

Mỗi tuần tối đa 2 email được gửi thẳng đến cho bạn, tuyệt đối không Spam. Thông tin hữu ích dành riêng cho bạn & luôn luôn miễn phí!